Hội nghị xét duyệt nhiệm vụ nghiên cứu khoa học năm 2023

Ngày: 13/06/2023

Căn cứ Kế hoạch số 46/KH-CĐCNNĐ ngày 13 tháng 02 năm 2023 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ Khoa học Công nghệ năm 2023. Chiều ngày 12 tháng 6 năm 2023, hội đồng khoa học nhà trường đã tổ chức họp xét duyệt 02 đề tài nghiên cứu khoa học: “Nghiên cứu, thiết kế xây dựng phần mềm quản lý công văn đến và đi tại trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định” do Cử nhân Lê Hữu Toản khoa Công nghệ thông tin làm chủ nhiệm đề tài & “Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo máy phay CNC mini 3 trục phục vụ phòng thực hành CAD/CAM” do Thạc sỹ Vũ Văn Điện phòng Quản lý khoa học và đảm bảo chất lượng làm chủ nhiệm đề tài.

Cử nhân Lê Hữu Toản & nhóm nghiên cứu (phía trái) thực hiện thuyết minh đề tài Nghiên cứu, thiết kế xây dựng phần mềm quản lý công văn đến và đi tại trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng đã cùng nhau trao đổi, phân tích, xem xét ưu tiên đề xuất đề tài có tính ứng dụng cao, giải quyết được những vấn đề cấp thiết phục vụ nhu cầu đào tạo và sự phát triển của Nhà trường.

Th.S. Vũ Văn Điện & nhóm nghiên cứu (phía trái) thực hiện thuyết minh đề tài Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo máy phay CNC mini 3 trục phục vụ phòng thực hành CAD/CAM

Kết quả, Hội đồng nhất trí giao nhiệm vụ cho các đồng chí chủ nhiệm đề tài và các thành viên thực hiện nghiên cứu triển khai theo yêu cầu đã đăng ký.