Honda Việt Nam trao tặng nhà trường thiết bị phục vụ đào tạo.

Ngày: 26/09/2023

Hôm nay ngày 26/09/2023, Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Nam Định, long trọng tổ chức tiếp nhận thiết bị phục vụ đào tạo do công ty Honda Việt Nam Tài trợ nhằm  phục vụ giảng dạy, học tập và hoạt động của trường học Về dự buổi tiếp nhận ngày hôm nay, phía Công ty Honda Việt nam (HVN) có đ/c Dương Vũ Phát – Phó Trưởng phòng Nhân sự chi nhánh Hà Nam, công ty Honda Việt Nam; đ/c Trần Tiến Hưng – Chuyên viên phòng Nhân sự chi nhánh Hà Nam, công ty Honda Việt Nam. Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định có TS. Nguyễn Duy Phấn – Phó bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Bùi Tiến Dũng  – Thường vụ Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Cùng các thầy cô lãnh đạo chủ chốt của các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo và các HSSV khoa Cơ khí & Động lực.

Đào tạo nguồn nhân lực nói chung và đào tạo kỹ thuật viên chất lượng cao nói riêng là ngành quan trọng phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh, quốc phòng của đất nước là tôn chỉ, mục đích của Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Nam Định. Công ty Honda Việt Nam, là đơn vị luôn sát cánh giúp đỡ, chia sẻ, tạo điều kiện cho HSSV của trường được thực tập trải nghiệm thực tế tại công ty trong nhiều năm qua. Tại buổi tiếp nhận, đ/c Dương Vũ Phát – Phó Trưởng phòng Nhân sự chi nhánh Hà Nam, đại diện công ty Honda Việt Nam đã phát biểu và trao tặng Nhà trường 02 xe máy: 01 xe Wave RSX và 01 xe Winner X150.

TS. Nguyễn Duy Phấn thay mặt Nhà trường tiếp nhận thiết bị từ Honda Việt Nam

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Nam Định luôn mong muốn được các Doanh nghiệp tạo điều kiện giúp đỡ cũng như tài trợ thiết bị để phục vụ tốt cho quá trình đào tạo của Nhà trường. Thay mặt toàn thể CBCNV nhà trường, TS. Nguyễn Duy Phẫn đã cảm ơn công ty Honda Việt Nam và mong muốn Honda Việt Nam dành nhiều sự quan tâm hơn nữa đến công tác đào tạo và đặc biệt là quá trình thực tập, trải nghiệm thực tế của HSSV Nhà trường.

TS. Nguyễn Duy Phấn phát biểu tại buổi lễ

Cũng nhân dịp này, công ty Honda Việt Nam cũng đã có một số phần quà trao tặng đến các em HSSV tham dự buổi lễ.

đ/c Dương Vũ Phát đại diện công ty Honda Việt Nam tặng quà các em HSSV

Hợp tác doanh nghiệp & Giới thiệu việc làm