Ba năm học một chặng đường

Ngày: 11/08/2020

Đã ba năm các em học dưới mái trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, ba năm các em gắn bó với thầy cô, ba năm các em được trưởng thành dưới vòng tay yêu thương, dưới sự dìu dắt, nâng đỡ, sự dạy bảo tận tình của thầy cô. Tất cả các em, những học trò đến từ những vùng miền khác nhau của Tổ quốc đều là niềm tự hào của các Thầy cô. Nơi đây các em đã được thầy cô trang bị cho một nền tảng kiến thức vững chắc bước vào đời. Có những bài học hay, nhẹ nhàng và sâu lắng, cũng có những kiến thức khô khan, cứng nhắc. Nhưng bằng tất cả lòng yêu thương, sự tâm huyết, thầy cô chỉ luôn tâm đắc mong muốn các em khôn lớn và trưởng thành hơn để vững bước và thành công hơn trong đường đời sau này.
Bao tháng năm chung niềm vui sách ,cặp, bảng đen dìu từng nét chữ thơ ngây
Tóc thầy bạc cho em lớn mỗi ngày. Phấn trắng rơi cho cuộc đời em mở. Xin chúc mừng tất cả các em học sinh thân yêu của Trường CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH đã hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia 2020. Chúc các em sẽ đạt được kết quả cao nhất mang niềm vui và tự hào về cho gia đình, nhà trường và các thầy cô!

Hoạt động Sinh viên