Sôi động giải bóng đá học sinh, sinh viên năm 2020

Ngày: 10/12/2020

Giải bóng đá học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định là giải đấu thường niên do Nhà trường tổ chức. Năm nay, giải đấu tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia đông đảo của toàn bộ HSSV trong toàn trường, trong đó có 12 đội bóng nam và 4 đội bóng nữ.

Ban tổ chức giải chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đội bóng trước trận chung kết

Với mục đích hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2020 đặc biệt là ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 và ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, tạo môi trường để các bạn học sinh, sinh viên trong toàn trường có cơ hội giao lưu, qua đó phát triển phong trào tập luyện các môn thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng. Sáng ngày 16/11/2020, Lễ khai mạc Giải bóng đá học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định năm 2020 được diễn ra tại sân bóng đá của Nhà trường.

Trận chung kết diễn ra hết sức sôi nổi và đẹp mắt

Giải đấu đã được diễn ra vào cuối tuần từ ngày 16/11/2020 đến ngày 08/12/2020 thành công tốt đẹp. Sau trận chung kết bóng đá Nam, ban tổ chức đã trao giải cho các đội bóng Nhất, Nhì, và Ba với Giấy chứng nhận và các phần quà rất có ý nghĩa để động viên, cổ vũ các em.

Thầy Nguyễn Khả Toản – Chủ tịch Công đoàn trường trao giải thưởng cho đội bóng nam Á quân của giải

Thầy Bùi Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải thưởng cho đội bóng nam Thủ quân của giải

Thầy Vũ Cao Hán – Phó khoa Khoa học cơ bản trao giải thưởng cho các đội bóng đá nữ đạt giải.

Hoạt động Sinh viên