Khai mạc giải bóng đá HSSV trường CĐCN Nam Định chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày: 03/11/2023

Hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) và các ngày lễ lớn trong năm. Các hoạt động Văn  hóa, văn nghệ, thể thao được tổ chức được diễn ra mạnh với chất lượng cao từ các lớp, các khoa đến toàn trường.

Thực hiện kế hoạch số 1295 KH/CĐCNNĐ của Hiệu trưởng nhà trường ngày 30 tháng 10 năm 2023 về việc tổ chức giải bóng đá trường CĐCN Nam Định năm chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo trường, ngày 02/11/2023 Khoa KHCB phối hợp với đoàn thanh niên nhà trường long trọng tổ chức khai mạc giải bóng đá HSSV trường CĐCN Nam Định chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

Các đội bóng tham gia thi đấu

Đến tham dự lễ khai mạc có: TS. Dương Tử Bình – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; TS. Nguyễn Duy Phấn - Phó bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Bùi Tiến Dũng – Thường vụ đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Vũ Cao Hán – Phó trưởng khoa KHCB, Trưởng ban tổ chức giải; Cùng các thầy cô lãnh đạo các khoa, phòng ban trung tâm

Thầy Vũ Cao Hán - Trưởng ban tổ chức giải đọc diễn văn khai mạc giải

Với mục tiêu “khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Hoạt động TDTT ngày càng được quan tâm, phát triển một cách mạnh mẽ nói chung và thể thao học đường nói riêng có thể nói là một món ăn thinh thần - một phần tất yếu của cuộc sống .

Thầy  Lê Văn Tiến đại điện tổ trọng tài tuyên thệ

Đặc biệt hoạt động TDTT ngày càng được lãnh đạo trường quan tâm. Do đó, phong trào TDTT của trường CĐCN Nam Định không ngừng phát triển mạnh mẽ và đã có bề dày về thành tích bóng đá như đã từng tham gia các giải đấu lớn và không ngừng phát triển từ cơ sở. Những năm gần đây nhà trường cũng như các khoa đã tổ chức thành công nhiều giải bóng đá truyền thống trong HSSV.

Cũng trong buổi lễ khai mạc, đại diện tổ trọng tài Thầy  Lê Văn Tiến đã tuyên thệ điều hành các trận cầu trung thực và đảm bảo tính khách quan trong giải đấu. Em Mai Xuân Đồng đại diện cho toàn bộ các vận động viên tham gia thi đấu, tuyên thệ phấn đấu thi đấu đạt thành tích cao với tinh thần “Thi đấu trung thực, đoàn kết, cao thượng”.

Em Mai Xuân Đồng đại diện cho toàn bộ các vận động viên tham gia thi đấu tuyên thệ thi đấu với tinh thần “Thi đấu trung thực, đoàn kết, cao thượng”.

Tham dự giải lần này có 24 đội bóng thi đấu theo thể thức chia bảng tính điểm và đá loại trực tiếp với 27 trận đấu diễn ra từ ngày 03-11-2023 đến 17-11-2023.

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn giữa hai đội bóng ở bảng A đội tuyển lớp Cao đẳng Điện công nghiệp và đội tuyển lớp Cao đẳng công nghệ ô tô.

Hai đội bóng và tổ trọng tài điều hành trận đấu trước giờ bóng lăn.

Hoạt động Sinh viên