Lễ bế mạc “Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Nam Định năm 2023”

Ngày: 01/12/2023

Chiều ngày 01/12/2023, tại trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã diễn ra lễ bế mạc “Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Nam Định năm 2023”.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của đơn vị đăng cai cùng với sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư kỹ lưỡng, công phu về giáo án, đồ dùng dạy học và các tài liệu tham khảo, kết hợp tốt các phương pháp giảng dạy, xử lý tình huống sư phạm linh hoạt của các giáo viên, qua hai ngày Hội giảng chính thức, các giáo viên đã thể hiện được bản lĩnh nghề nghiệp và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm,  đã có nhiều bài thi sáng tạo, có tính thực tiễn, được Ban Tổ chức đánh giá cao.

Thầy Bùi Tiến Dũng phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định nhận giải nhì toàn đoàn do ông Lưu Văn Tuyển – Phó Giám đốc sở LĐTB&XH tỉnh Nam Định trao tặng.

Kết thúc Hội giảng, cùng với giải nhì toàn đoàn, tất cả các thầy, cô tham gia hội giảng của trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đều đạt giải. Cô Đinh Thị Phin, giáo viên Điện – Điện tử, đạt giải Nhất với bài giảng “Lắp ráp mạch điện động lực của mạch điều khiển động cơ KĐB xoay chiều 3 pha rô to lồng sóc 2 chiều quay không có liên động tại nút ấn”;

Đồng chí Hoàng Đức Trọng – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy,  Giám đốc sở LĐTB&XH tỉnh Nam Định trao giấy khen cho các thầy cô đạt giải nhất.

Cô Phạm Thị Lân giáo viên khoa Công nghệ thông tinh đặt giải Ba với bài giảng “Sử dụng hiệu ứng di chuyển đối tượng theo đường đi dựng sẵn.”

Ông Lưu Văn Tuyển – Phó Giám đốc sở LĐTB&XH tỉnh Nam Định trao tặng giấy khen cho các thầy cô đạt giải Ba

Đồng giải Khuyến khích là hai tiết giảng của thầy Hoàng Tháp Mười giáo viên khoa Điện – Điện tử với bài giảng “Kiểm tra dòng điện và áp suất của LOCK” và cô Phạm Thị Lâm giáo viên khoa Công nghệ May & Thời trang với giờ giảng “Phác thảo váy cưới.”

T.S Nguyễn Duy Phấn – phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các thầy, cô đạt giải khuyến khích.

Tin Đào tạo