Kết quả Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó bạo lực trên cơ sở giới năm 2023.

Ngày: 16/12/2023

Hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó bạo lực trên cơ sở giới năm 2023, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định thực hiện Văn bản số 7807/BTC-TCCB của Bộ Công Thương, xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động và đạt được nhiều kết quả.

Một trong những hoạt động nổi bật nhất là Công đoàn trường đã tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về giới và bình đẳng giới năm 2023”. Tham gia cuộc thi có 159 lượt tham gia, với sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, giáo viên trong trường, có giảng viên tham gia nhiều lần với mong muốn đạt kết quả cao nhất và thời gian bình chọn ngắn nhất. Với 20 câu hỏi về chủ đề cuộc thi “Tìm hiểu về giới và bình đẳng giới”, có lượt tham gia trả lời chỉ trong 2’31’’.

Kết quả cuộc thi như sau:

Giải nhất

cô Nguyễn Thị Biên Thùy

Phòng Công tác HSSV

Giải nhì

thầy Nguyễn Sơn Khải

Khoa Khoa học cơ bản

Giải ba

cô Nguyễn Thị Thanh Bình

thầy Nguyễn Lương Huy

Khoa Công nghệ thông tin

Khoa Cơ khí & Động Lực

Xin chúc mừng các thầy cô đã tham gia cuộc thi và giành được giải thưởng của Ban tổ chức.